Your Ad Here
Sex Khmer Video Your Ad Here

[NEWS] Jang Keun Suk in Thai Newspaper

Posted by Ratana 6:43 AM, under |

cr:korfang

'จางกึนซอก'หล่อ น่ารัก! กระชากใจสาวไทยอยู่หมัด

เรียก ว่าเป็นอีกหนึ่งหนุ่มหล่อจากแดนกิมจิ ที่มีสาวไทยกรี๊ดมากสุดอันดับต้น ๆ คนหนึ่ง แถมสาวไทยยังตั้งตารอคอยสำหรับการเดินทางมาไทยอย่างเป็นทางการด้วย กระทั่งล่าสุด จางกึนซอก หนุ่มหน้าสวยสุดฮอตจากซีรีส์ฮิต “ยู อาร์ บิวตี้ฟูล” หรือ “หล่อน่ารักกับซุปเปอร์สตาร์น่าเลิฟ” ลัดฟ้ามาจัดแฟนมีตติ้งในไทย ให้บรรดาสาวน้อยสาวใหญ่ได้สัมผัส “ปลาไหล” (ชื่อเรียกในหมู่แฟนคลับ) ตัวจริงเสียงจริงได้กรี๊ดสนั่นกันด้วย

โดย ครั้งนี้เขามาในนามพรีเซ็นเตอร์ของ “โอเล่ บิวตี้ วิ้งค์กี้ อาย” แน่นอนว่า “ฮานึล” ต้องรีบเกาะติดเก็บความฮอตมาฝากแฟนชาว “โซลคลับ” ตามไปสัมภาษณ์หนุ่มซอกกี้ของแฟน ๆ มาให้ชื่นใจ กับความน่ารักของเขาซะหน่อย ทันทีที่ จางกึนซอก ก้าวข้ามบานประตูเข้ามา ก็รีบทักทายด้วยภาษาไทยแบบสำเนียงชัดแจ๋วทันทีว่า “สวัสดีครับ ผมชื่อจางกึนซอกครับ” ไม่ให้เสียเวลา มายิงคำถามแรกกันเลย...

@@@ ความรู้สึกที่ได้มาเป็นพรีเซ็นเตอร์ครั้งแรกในเมืองไทย?

“ผมมาเมืองไทยครั้งแรกครับ แต่ทุกคนก็ต้อนรับเป็นอย่างดีมาก เมื่อวานไปถ่ายโฆษณา มาด้วยก็รู้สึกสนุกมาก”

@@@ เล่าถึงบรรยากาศในช่วงการถ่ายทำเมื่อวานนี้ให้ฟังหน่อย?

“เมื่อ วานสนุกมากเลยนะครับ ผู้กำกับ กับทีมงานทุกคนเทคแคร์ผมเป็นอย่างดี เปิดเพลงมันส์ ๆ ให้ แล้วเต้นด้วยกันด้วย ผมเองพยายามจะหาเสน่ห์ที่อยู่ในตัวเอง ที่เป็นจางกึนซอกออกมา และเพื่อโชว์ความเป็นตัวตนของผมออกมาให้ได้มาก ที่สุดครับ”

@@@ ตอนถ่ายโฆษณาทราบมาว่ากึนซอกทานโอเล่ไปเยอะมากจริงมั้ย?

“โอ เล่อร่อยมาก เวลาถ่ายโฆษณาผมก็ทานไปเยอะมาก ผมชอบจนแอบขอผู้บริหารโอสถสภา ผมจะขอเอาไปแจกแฟนคลับ ผู้บริหารเลยให้ผมมา 100 กิโลกรัม ตอนนี้ก็ยังเครียดอยู่ว่าจะเอากลับไปยังไงดี (หัวเราะ)”

@@@ มาเมืองไทยประทับใจอะไรบ้าง?

“อาหาร ที่เมืองไทยอร่อยมากครับ แล้วเมืองไทยมีสระว่ายน้ำด้วย (ยิ้ม) เพราะที่จริงเกาหลีจะไม่ค่อย มีสระว่ายน้ำในคอนโดหรือว่าโรงแรมเลย ที่เกาหลีตอนนี้หนาวมาก ซึ่งโดยส่วนตัว ผมเป็นคนชอบฤดูร้อน มาเมืองไทยก็เลยว่ายน้ำทุกวันเลย ส่วนอาหารไทยผมชอบส้มตำอร่อยมากครับทานทุกวันเลย แล้วก็มีต้มยำกุ้งทานทุกวันเหมือนกันครับ”

@@@ ตอนนี้พูดภาษาไทยได้บ้างหรือยัง?

จาง กึนซอก หยิบกระดาษโน้ต ที่เขียนเอาไว้ขึ้นมาแล้วอ่านว่า “คุณน่ารักมาก ๆ, ผมรักคุณมาก ๆ, คุณเป็นของผม, รักจางกึนซอกเยอะ ๆ นะ อ่ะ..ล้อเล่น (หัวเราะ) ผมอยากอยู่เมืองไทย ไม่อยากกลับเกาหลีแล้ว อ่ะ..ล้อเล่น (หัว เราะ)”

@@@ ทรงผมของตัวเอง ชอบผมทรงไหน มากสุด?

“ในซี รีส์ผม จะต้องเปลี่ยนทรงผมเยอะมาก แต่ผมจะชอบมัดผม แต่ผมคิดว่าผมสั้นจะดูแมน ๆ เดี๋ยวถ้าผมกลับไปเกาหลีก็จะตัดผมแล้วตอนนี้ถ่ายละครอยู่เลยต้องไว้ผมยาว ครับ”

@@@ บรรยากาศแฟนคลับที่สนามบิน เป็นอย่างไรบ้าง?

“ผม มาเมืองไทยครั้งแรก เห็นแฟนคลับมาต้อนรับผมเป็นอย่างดี ทำให้ผมตกใจมาก ที่แฟนคลับมาเยอะมาก จริง ๆ ผมจะเข้าไปทางด้านหลัง แต่ผมอยากใกล้ชิดกับแฟน ๆ ชาวไทยมากขึ้นก็เลยออกมาทางปกติ ก็เป็นห่วงเรื่องความปลอดภัย แต่โชคดีที่ไม่มีใครบาดเจ็บครับ เพราะความปลอดภัยสำคัญมากที่สุด แฟนคลับต้องมีระเบียบด้วย บางที เพราะไม่งั้นจะอันตราย ตัวผมเองโดนอะไรไม่เป็นไร”

@@@ แอบเห็นกึนซอกใส่ริสต์แบนด์สีชมพูด้วย รู้ไหมว่าหมายความถึงอะไร?

“รู้ ว่าคนไทยทุกคนรักในหลวง (ยิ้ม) ใส่ริสต์แบนด์สีชมพูเพื่อจะให้พระองค์ทรงพระเจริญ ผมเลยอยากใส่เหมือนคนไทยทุกคนครับ แล้วก็อยากขอให้พระองค์ทรงพระเจริญ ผมเลยบอกให้แฟนคลับของผมให้ไปซื้อมาทุกคนเลย เวลาที่อยู่ที่เมืองไทยต้องใส่ทุกวันนะครับ”

@@@ มาถึงคำถามสุดท้าย ถามถึงผลงานหรือโปรเจคท์ต่อไปจะมีอะไรบ้าง?

“เดี๋ยว ผมจะกลับเกาหลีอาทิตย์หน้า แล้วจะต้องมีไปญี่ปุ่นไปถ่ายโฆษณา และมีทัวร์เอเชียอีกครั้ง จากนั้นจะกลับมาเมืองไทยเดือนเมษายนแน่นอนครับ”

แม้ ว่าการมาไทยครั้งนี้ของหนุ่มจางกึนซอก จะสั้นไปซะหน่อย แต่ “ฮานึล” ก็เชื่อว่าหนุ่มน่ารักและขี้เล่นคนนี้คงโดนใจ จนทำให้สาวไทยหลงรักและเทใจไปเต็ม ๆ แถมซอกกี้ยังให้สัญญากับสาวไทยแล้วว่าจะบินกลับมาแฟนมีตติ้งอีกครั้งในเดือน เมษายนนี้แน่นอนจ้า!.

Sex Khmer Video Your Ad Here

Tags

Blog Archive